NHỮNG TẤM GƯƠNG SÁNG " NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT"

Ngày 28/10/2021 08:33:30

LÁ ĐƠN TÌNH NGUYỆN NHẬP NGŨ

Thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp Hành Đảng bộ xã Vĩnh Hoà, huyện Vĩnh Lộc nhằm thể hiện vai trò của tổ chức Đoàn thanh niên trong việc đồng hành cùng thanh niên xung kích tham gia xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Trong thời gian qua, BCH Đoàn xã đã làm tốt công tác phối hợp với các Ban, ngành, đoàn thể tuyên truyền nâng cao nhận thức, trách nhiệm của Đoàn viên thanh niên trong thực hiện Luật nghĩa vụ quân sự, đặc biệt là ý nghĩa của việc thanh niên viết đơn tình nguyện khám tuyển sức khỏe sẵn sàng nhập ngũ vào Quân đội nhân dân Việt Nam.

Quân đội là một trường học lớn, là niềm mơ ước và mục tiêu vươn tới của không ít thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Được học tập, rèn luyện trong Quân đội là niềm vinh dự, tự hào, là trách nhiệm của thanh niên. Được tham gia nghĩa vụ quân sự vừa là nghĩa vụ công dân vừa là trách nhiệm, niềm tự hào đối với quê hương đất nước và chính bản thân mình.

Tiếp nối truyền thống hào hùng của các thế hệ Cha anh đi trước, trong những năm qua đoàn viên thanh niên xã Vĩnh Hoà, huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa đã hăng hái tham gia nghĩa vụ quân sự, hằng năm luôn đạt 100% chỉ tiêu huyện giao. Chuẩn bị cho nhiệm vụ tuyển quân năm 2022, các đoàn viên, thanh niên đã viết đơn đăng ký tình nguyện khám tuyển sức khỏe sẵn sàng nhập ngũ. Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh xã kêu gọi các đồng chí đoàn viên thanh niên trong độ tuổi tiếp tục viết đơn đăng ký tình nguyện khám tuyển sức khỏe sẵn sàng nhập ngũ. Đây vừa là nghĩa vụ vừa là trách nhiệm của mỗi thanh niên với sứ mệnh thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc, thể hiện lòng yêu nước và tự hào dân tộc của thế hệ trẻ hôm nay./.

Đoàn xã Vĩnh Hoà xin biểu dương các đ/c:

1. Đ/c Nguyễn Văn Quân - Chi đoàn Lợi Chấp

2. Đ/c Nguyễn Hoàng Việt - Chi đoàn Lợi Chấp.

3. Đ/c Trịnh Văn Đạt - Chi đoàn Quang Biểu.

4. Đ/c Trần Văn Chiến - Chi đoàn Pháp Ngỡ.

5. Đ/c Trịnh Huy Nam - Chi đoàn Nghĩa Kỳ.

6. Đ/c Trịnh Huy Đạo - Chi đoàn Nghĩa Kỳ.

7. Đ/c: Trịnh Bá Trường - Chi đoàn Hữu Chấpimage_6483441 (2).JPG

NHỮNG TẤM GƯƠNG SÁNG " NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT"

Đăng lúc: 28/10/2021 08:33:30 (GMT+7)

LÁ ĐƠN TÌNH NGUYỆN NHẬP NGŨ

Đoàn xã Vĩnh Hoà xin biểu dương các đ/c:

1. Đ/c Nguyễn Văn Quân - Chi đoàn Lợi Chấp

2. Đ/c Nguyễn Hoàng Việt - Chi đoàn Lợi Chấp.

3. Đ/c Trịnh Văn Đạt - Chi đoàn Quang Biểu.

4. Đ/c Trần Văn Chiến - Chi đoàn Pháp Ngỡ.

5. Đ/c Trịnh Huy Nam - Chi đoàn Nghĩa Kỳ.

6. Đ/c Trịnh Huy Đạo - Chi đoàn Nghĩa Kỳ.

7. Đ/c: Trịnh Bá Trường - Chi đoàn Hữu Chấpimage_6483441 (2).JPG