Liên hoan văn nghệ kỷ niệm 5 năm THÀNH NHÀ HỒ được công nhận là Di sản văn hóa Thế giới

Ngày 21/12/2016 00:00:00

UBND huyện Vĩnh Lộc phối hợp với Sở VHTTDL Thanh Hóa tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng với chủ đề “Thành Nhà Hồ - Niềm tự hào của di sản văn hóa Xứ Thanh ”.

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ về thăm Thanh Hóa lần đầu và kỷ niệm 5 năm Thành Nhà Hồ được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, UBND huyện Vĩnh Lộc phối hợp với Sở VHTTDL Thanh Hóa tổ chức đêm liên hoan nghệ thuật quần chúng với chủ đề “Thành Nhà Hồ- niềm tự hào của di sản văn hóa Xứ Thanh ”.

Tới dự đêm liên hoan có các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, thường trực HĐND, UBND, lãnh đạo các xã, thị trấn trong huyện cùng vớisự tham gia của 19 đội văn nghệ đến từ 16 xã, thị trấn, các CLB trên địa bàn huyện Vĩnh Lộc sẽ mang đến những tiết mục văn nghệ với nội dung ngợi ca quê hương, đất nước, ngợi ca Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại. Các tiết mục đã được chuẩn bị, tập luyện chu đáo từ lời ca, giai điệu cho đến hình ảnh, trang phục và phong cách biểu diễn.Đêm liên hoan nghệ thuật quần chúng cũng là dịp để người dân huyện Vĩnh Lộc thể hiện tình yêu và trách nhiệm của mình trong việc bảo tồn và phát huy giá trị Di sản văn hóa Thế giới mà UNESCO đã vinh danh./.

Đăng lúc: 21/12/2016 00:00:00 (GMT+7)