THƯ CẢM ƠN CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN ĐÃ ỦNG HỘ TRẠI HÈ NĂM 2023

Ngày 22/08/2023 00:00:00

THƯ CẢM ƠN VỀ VIỆC THAM GIA ỦNG HỘ TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRẠI HÈ NĂM 2023 TẠI XÃ VĨNH HÒA

THƯ CẢM ƠN
Về việc tham gia ủng hộ tổ chức các hoạt động Trại hè năm 2023 tại
xã Vĩnh Hòa

Kính gửi: Quý cơ quan, Doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cùng toàn thể nhân dân trên địa bàn xã Vĩnh Hòa

Hòa chung với không khíhân hoan của cả nước tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9. Đồng thời với mục đích tạo sân chơi ngày hè thật sự bổ ích, có ý nghĩa cho thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn, giúp các em có cơ hội được trải nghiệm, rèn luyện những kỹ năng sống cần thiết. UBND phối hợp với BCH Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Hòa tổ chức các hoạt động Trại hè năm 2023, thông qua đó thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và nhân dân đối với thanh thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn – thế hệ tương lai của đất nước.

Trong những ngày qua, công tác chuẩn bị về mọi điều kiện cần thiết đã được Đảng ủy – UBND xã quan tâm chỉ đạo kịp thời, các cấp ủy khu phố nhiệt tình sát sao, các bậc phụ huynh luôn đồng hành và các em đội viên tích cực tham gia tập luyện. Đặc biệt,Đảng ủy – UBND xãđã nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình về vật chất của các cơ quan, doanh nghiệp, các nhả hảo tâm, các hộ kinh doanh... đối với việc tổ chức các hoạt động Trại hè năm 2023. Trước những tình cảm, sự quan tâm hỗ trợ đó,Đảng ủy – HĐND - UBND - UBMTTQxã Vĩnh Hòa xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới Quý cơ quan, Doanh nghiệp, mỗi cá nhân…đã luôn đồng hành, hỗ trợ tổ chức các hoạt động Trại hè năm 2023 của xã Vĩnh Hòa.

Hy vọng rằng trong thời gian tới, Đảng ủy – UBND xã sẽ tiếp tục nhận được sự chung tay giúp đỡ nhiều hơn nữa từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, hộ kinh doanh, các nhà hảo tâm và toàn thể nhân dân… để việc tổ chức các hoạt động trên địa bàn xã thêm thiết thực, ý nghĩa…. góp phần xây dựng xã Vĩnh Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một lần nữa xin được gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới Quý cơ quan, các doanh nghiệp, mỗi cá nhân đã đồng hành, quan tâm hỗ trợ việc tổ chứccác hoạt động Trại hè năm 2023tại xã Vĩnh Hòa.

THƯ CẢM ƠN CÁC TỔ CHỨC, CÁ NHÂN ĐÃ ỦNG HỘ TRẠI HÈ NĂM 2023

Đăng lúc: 22/08/2023 00:00:00 (GMT+7)

THƯ CẢM ƠN
Về việc tham gia ủng hộ tổ chức các hoạt động Trại hè năm 2023 tại