Tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 - 26/03/2018)

Ngày 31/05/2018 10:41:37

Sáng ngày 26/3/2018, Đoàn Thanh niên xã Vĩnh Hòa đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2018).

Tham dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Thường trực Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ, các đồng chí đoàn viên trong cơ quan; Ban chấp hành của 10 chi đoàn thôn và 02 trường học trong xã.
Tại buổi tọa đàm, các đại biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn Thanh niên trong 87 năm xây dựng và trưởng thành. 87 năm qua, dưới sự lãnh đạo, dìu dắt của Đảng, công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên huyện Vĩnh Lộc nói chung và của xã Vĩnh Hòa nói riêng có nhiều khởi sắc.
Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Phan Thanh Chương – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã gửi lời chúc mừng tới toàn thể cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên nhân kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đề cao trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa, cần nâng cao lý tưởng, niềm tin, niềm tự hào về truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc, của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; đồng thời đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong đoàn viên, thanh thiếu niên giai đoạn hiện nay.
Nét nổi bật, đáng tự hào của tuổi trẻ Vĩnh Hòa trong những năm qua là Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, Tháng Thanh niên, tình nguyện bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, tình nguyện tham gia phát triển kinh tế xã hội, tình nguyện tham gia giữ gìn an ninh trật tự và an toàn giao thông, tình nguyện tham gia xây dựng Nông thôn mới. Từ đó đến nay, các phong trào đã phát triển ngày càng mạnh mẽ, thu hút đoàn viên thanh niên nhiệt tình tham gia. Thông qua đó, thanh niên đã góp phần tích cực trong phát triển kinh tế, xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng.

Đăng lúc: 31/05/2018 10:41:37 (GMT+7)