Ngày 24/04/2024 00:00:00

Nhân dân các thôn trên địa bàn xã tích cực tổng dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm

Cứ như thường lệ, vào ngày chủ nhật hàng tuần toàn thể nhân dân và cán bộ xã Vĩnh Hòa lại ra quân tổng dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm vì một cảnh quan sáng, xanh, sạch, đẹp. Với mục tiêu xây dựng xã nông thôn mới nâng cao năm 2024, thì vấn đề môi trường là rất quan trong, nắm bắt được điều đó dưới sự chỉ đạo của Đảng ủy xã, HĐND, UBND bà con nhân dân trong xã đoàn kết thống nhất hàng tuần tổng dọn vệ sinh tạo cảnh quan sạch đẹp.
Hình ảnh có liên quan

Nhân dân các thôn trên địa bàn xã tích cực tổng dọn vệ sinh đường làng ngõ xóm

Đăng lúc: 24/04/2024 00:00:00 (GMT+7)

Hình ảnh có liên quan