Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Hòa lần thứ XX nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 15/01/2024 00:00:00

Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Hòa lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029 đã diễn ra thành công tốt đẹp

Trong hai ngày 11-12 tháng 01 năm 2024 Mặt trận tổ quốc xã Vĩnh Hòa xã tổ chức thành công đại hội mặt trận tổ quốc xã Vĩnh Hòa lần thứ XX, nhiệm kỳ 2024-2029. Về dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Bùi Thị Cẩm Tú, ủy viên BTV huyện ủy, trưởng ban dân vận, Chủ tịch MTTQ huyện. Ngoài ra còn có các đồng chí đại diện đảng ủy, HĐND, UBND xã về dự và chúc mừng đại hội. Trong nhiệm kỳ 2019-2024 mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Hòa đã đạt được những thành tựu nhất định: Chủ động, tích cực triển khai đồng bộ nghị quyết đại hội, chương trình hành động và các nhiệm vụ ngay từ đầu nhiệm kỳ; cán bộ mặt trận tổ quốc đã không quản ngại khó khăn, bám sát cơ sở, nắm chắc tình hình nhân dân, tăng cường đồng thuận xã hội và khối đại đoàn kết toàn dân; tham mưu phản ánh kịp thời tâm tư nguyện vọng, kiến nghị chính đáng của nhân dân với cấp ủy, chính quyền; thực hiện có hiệu quả 5 chương trình hành động và 9 chỉ tiêu, nhiệm vụ nghị quyết đại hội MTTQ xã Vĩnh Hòa lần thứ XĨ, NK 2029-2024 đã đề ra. Trong 5 năm qua đã kêu gọi cùng với sự hỗ trợ của huyện Vĩnh Lộc, các ngành, doanh nghiệp trong tỉnh với số tiền trên 800 triệu động, trong đó MTTQ xã cùng với ngân sách địa phương 200 triệu đồng và hiện vật để hỗ trợ xây mới, sửa chữa 19 nhà đại đoàn kết, hỗ trợ khám chữa bệnh hiểm nghèo, thăm hỏi, tặng quà 574 lượt đối tượng nhân dịp lễ, tết nguyên đán theo quy định của quỹ vì người nghèo; thăm hỏi động viên, cứu trợ các đối tượng bị tại nạn, bệnh hiểm nghèo đặc biệt khó khăn, gia đình có người chết do đuối nước với số tiền 10 triệu đồng; kêu gọi xã hội hóa để hỗ trợ xây dựng nhà ở kiên cố cho 2 hộ gia đình sinh sống trên sông lên bò ổn định cuộc sống; vận động nhân dân ủng hộ Chương trình xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo, cận nghèo của tỉnh Điện Biên với số tiền 7 triệu động; ủng hộ đồng bào vùng lũ miền trung năm 2020 với số tiền 81 triệu đồng... và rất nhiều các hoạt động khác.
Đại hội đã bầu ra 35 ủy viên BCH mặt trận khóa XX, nhiệm kỳ 2024-2029, ông Trịnh Thế Hân được bầu làm Chủ tịch MTTQ VN xã Vĩnh Hòa khóa XX, NK 2024-2029.
Trên cơ sở những kết quả làm được của nhiệm kỳ trước cán bộ và nhân dân xã Vĩnh Hòa kỳ vọng nhiệm kỳ tới mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Hòa sẽ gặt hát được nhứng kết quả lớn hơn.
Các hình ảnh có liên qaun đến đại hội MMTQ VN xã Vĩnh Hòa khóa XX, NK 2024-2029

Đại hội Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Hòa lần thứ XX nhiệm kỳ 2024-2029

Đăng lúc: 15/01/2024 00:00:00 (GMT+7)

Các hình ảnh có liên qaun đến đại hội MMTQ VN xã Vĩnh Hòa khóa XX, NK 2024-2029