Lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Ngày 19/02/2024 00:00:00

Lễ phát động "tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"

Thực hiện kế hoạch số 23/KH-UBND ngày 24 tháng 01 năm 2024 của Ủy ban nhân huyện về việc tổ chức lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 17 tháng 02 năm 2024(tức ngày mùng 8 thnags riêng năm 2024), Đảng ủy- HĐND- UBND-UBMTTQ xã Vĩnh Hòa đã phát động tết trồng cây đầu xuân tại khu vực nhà văn hóa thôn Hữu Chấp, xã Vĩnh Hòa. Tham dự buổi phát động có lãnh đạo phòng nông nghiệp huyện, lãnh đạo Đảng, chính quyền, trưởng các đoàn thể chính trị, cán bộ công chức, người hoạt động không chuyên trách xã, các đồng chí trưởng thôn, bí thư chi bộ 8 thôn cùng bà con nhân dân thôn Hữu Chấp, cây phi lao được chọn để trồng với mục đích lấy cây xanh thay tường bê tông tạo cảnh quan xanh, sạch đẹp tại nhà văn hóa thôn, tương tự tại các thôn Pháp Ngỡ, thôn Nghĩa Kỳ đã tiến hành trồng cây phi lao tại sân vận động thôn mình nhằm mục đích làm tường rào xanh, giảm thiểu chi phí cho nhân dân và tạo cảnh quan tươi đẹp cho thôn. Lễ phát động đã diễn ra sôi nổi với sự tham gia gia đầy đủ các tầng lớp nhân dân trong xã, cán bộ, công chức, người lao động đã trồng được khoảng 3.000 cây phi lao, hàng rào phi lao xanh còn thể hiện sức sống mới, sự khởi động đầy hy vọng cho một năm mới thành công.
Các hình ảnh cho tết trồng cây năm 2024

Lễ phát động tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ

Đăng lúc: 19/02/2024 00:00:00 (GMT+7)

Lễ phát động "tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ"