Quà tết cho hộ người có công, hộ nghèo, cận nghèo xã Vĩnh Hòa

Ngày 16/01/2024 00:00:00

Huyện ủy, UBND huyện, MTTQ huyện Vĩnh Lộc tặng quà cho các hộ gia đình người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo tại xã Vĩnh Hòa

Ngày 16 tháng 01 năm 2024, các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, mặt trận tổ quốc huyện Vĩnh Lộc đến trao quà tết cho các hộ người có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã Vĩnh Hòa.
Ông Trần Văn Tuấn - bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn, ngoài ra còn có đồng chí Bùi Thị Cẩm Tú, Chủ tịch Mặt trận tổ quốc huyện và các đồng chí trưởng các phòng, ngành về dự trao quà cho các hộ gia đình người có công, người nghèo, hộ cận nghèo của xã Vĩnh Hòa, trị giá mỗi xuất quà 600.000 đồng, tổng số 26 xuất quà tết đã được trao đến tận tay người nghèo trong xã. Với hành động ý nghĩa đó thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo huyện Vĩnh Lộc đến các hộ gia đình khó khăn trong dịp tết đến xuân về.
Các hình ảnh có liên quan

Quà tết cho hộ người có công, hộ nghèo, cận nghèo xã Vĩnh Hòa

Đăng lúc: 16/01/2024 00:00:00 (GMT+7)

Các hình ảnh có liên quan