Lễ trao nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo có trẻ mồ côi xã Vĩnh Hòa

Ngày 16/08/2023 00:00:00

Lễ trao nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo (hộ bà Lê Thị Hoa, thôn Quang Biểu xã Vĩnh Hòa)

Chiều ngày 15 tháng 8 năm 2023 tại hộ nhà bà Lê Thị Hoa, thôn Quang Biểu, xã Vĩnh Hòa đã diễn ra lễ trao nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo có trẻ mồ côi. Hộ gia đình bà Lê Thị Hoa, thường trú tại thôn Quang Biểu đã được công ty Cổ phần Cơ khí XDTM Đại Dũng ủng hộ 50 triệu đồng, cùng với Huyện ủy- UBND huyện Vĩnh Lộc, Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ xã Vĩnh Hòa cùng ủng hộ xây mới và sửa chữa căn nhà trị giá 81 triệu đồng và đã khánh thành vào ngày 15/8/2023.
Trước mùa mưa bão gia đình bà Lê Thị Hoa, con trai là anh Trịnh Văn Thắng cùng 3 con thường trú tại thôn Quang Biểu đã có nơi ở khang trang hơn.
Về dự lễ trao nhà đại đoàn kết có đồng chí Lữ Minh Thư-Cục trưởng Cục quản lý thị trường tỉnh Thanh Hóa, nguyên Bí thư huyện ủy Vĩnh Lộc, đồng chí Lê Văn Tiến-PBT HU- CT UBND huyện Vĩnh Lộc, đồng chí Bùi Thị Cẩm Tú-CTMTTQ huyện Vĩnh Lộc, cùng với các đồng chí trong đoàn công tác huyện; về phía xã Vĩnh Hòa có ông Trịnh Đình Minh-Bí thư Đảng ủy xã, ông Nguyễn Văn Truy-PBT ĐU-CTUBND xã cùng với các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ, các đoàn thể xã cùng về dự lễ khánh thành nhà đại đoàn kết.
Qua hoạt động có ý nghĩa này cho chúng ta thấy sự đoàn kết giữa các nhà hảo tâm với chính quyền địa phương luôn quan tâm, chia sẻ và động viên kịp thời các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với tinh thần không bỏ lại ai phía sau.
Các hình ảnh có liên quan đến lễ trao nhà đại đoàn kết(hộ bà Lê Thị Hoa thôn Quang Biểu)

Lễ trao nhà đại đoàn kết cho hộ cận nghèo có trẻ mồ côi xã Vĩnh Hòa

Đăng lúc: 16/08/2023 00:00:00 (GMT+7)