Ngày 22/04/2024 00:00:00

Tuyên truyền pháp luật an ninh trật tự, an toàn giao thông tại thôn Lợi Chấp

Ngày 22 tháng 4 năm 2024, tại nhà văn hóa thôn Lợi Chấp, xã Vĩnh Hòa, Mặt trận tổ quốc xã phối hợp với Ban công an xã đã tổ chức hội nghị tuyên truyền pháp luật về an ninh trật tự, an toàn giao thông và ra mắt mô hình "Tự quản về đảm bảo ANTT-ATGT" tại thôn Lợi Chấp. Về dự hội nghị có trưởng các đoàn thể, đại diện hơn 100 hộ dân. Qua hội nghị nhằm tuyên truyền đến nhân dân về an ninh trật tự, an toàn giao thông để có được một xã hội an toàn, văn minh.
Các hình ảnh có liên quan

Tuyên truyền pháp luật an ninh trật tự, an toàn giao thông tại thôn Lợi Chấp

Đăng lúc: 22/04/2024 00:00:00 (GMT+7)

Các hình ảnh có liên quan