HỘI NGHỊ TIẾP XÚC CỬ TRI CỦA ĐẠI BIỂU HĐND HUYỆN VĨNH LỘC KHÓA XX TẠI XÃ VĨNH HOÀ

Ngày 21/06/2022 14:26:49

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5 HĐND huyện Vĩnh Lộc khóa XX nhiệm kỳ 2021 – 2026, để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những ý kiến, kiến nghị của cử tri với đại biểu HĐND xã. Sáng ngày16/6/2022, tại hội trường UBND xã Vĩnh Hoà, tổ đại biểu số 3 - HĐND huyện Vĩnh Lộc khóa XX gồm:

1. Ông: Lê Văn Tịnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

2. Ông: Nguyễn Văn Tâm, Phó Chủ tịch UBND huyện.

3. Ông: Hoàng Đạt Thành, Chánh Văn phòng Huyện uỷ.

4. Ông: Hoàng Văn Tuyên, Phó Chánh Văn phòng Huyện uỷ.

5. Ông: Nguyễn Văn Lam, Chủ tịch Hội Nông dân huyện.

9.jpg
( Đại biểu HĐND huyện Khoá XX)

Các Đại biểu đã tiếp xúc với đông đảo cử tri xã Vĩnh Hoà để lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của cử tri.Tham dự hội nghị tiếp xúc cử tri còn có đại diện các ban ngành, đoàn thể, phòng, ban cấp huyện, các đại biểu HĐND xã Vĩnh Hoà khoá XX và toàn thể cán bộ, công chức UBND xã.

4.jpg

Sau khi đồng chí Phạm Văn Ngọc – Chủ tịch UBMTTQ xã, Chủ toạ khai mạc hội nghị, thông qua nội dung chương trình. Các đại biểu và cử tri đã được nghe ông Hoàng Văn Tuyên, tổ trưởng tổ đại biểu số 3 HĐND huyện khóa XX báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế - xã hội – quốc phòng – an ninh của huyện Vĩnh Lộc trong 6 tháng đầu năm 2022, Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2022 và một số Tờ trình quan trọng.

2.jpg
( Đồng chí: Hoàng Văn Tuyên - Tổ trưởng tổ đại biểu số 3)

Tại hội nghị, các đại biểu HĐND đã tạo điều kiện để cử tri phát huy tinh thần dân chủ, đoàn kết trong việc tham gia ý kiến, thể hiện tâm tư, nguyện vọng của mình. Có 07 ý kiến cử tri tham gia tại buổi tiếp xúc, các ý kiến của cử tri đều đánh giá cao kết quả đạt được trong nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội – quốc phòng – an ninh cuả huyện nói chung và xã Vĩnh Hoà nói riêng. Bên cạnh đó, cử tri cũng nêu ra một số ý kiến cần giải quyết thuộc các nhóm vấn đề, đó là: Đề xuất UBND huyện quan tâm đến trục đường chính vào UBND xã; vấn đề Nâng cấp hệ thống giao thông tại các tuyến đường của thôn Hữu Chấp đi Pháp Ngỡ; Xử lý nghiêm tình trạng khai thác Cát của các Mỏ tại bờ đê sông các thôn Giang Đông, Nghĩa Kỳ; Quan tâm đầu tư xây dựng và tạo điều kiện cho các trường học trên địa bàn xã….và các vấn đề khác.

3.jpg

( Ý kiến của cử tri Nguyễn Văn Giáp)

Thay mặt lãnh đạo địa phương, Ông Nguyễn Văn Truy – Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu và giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền, đồng thời đề xuất cấp huyện giải quyết một số vấn đề liên quan đến ý kiến cử tri.

5.jpg
( Đồng chí: Nguyễn Văn Truy - Chủ tịch UBND xã tiếp thu và giải trình)

Thay mặt tổ đại biểu số 3 – HĐND huyện khóa XX, Ông Lê Văn Tịnh – Phó Bí thư huyện ủy đã giải trình một số vấn đề liên quan đến ý kiến cử tri như: Giải pháp Xử lý nghiêm tình trạng khai thác Cát của các Mỏ tại bờ đê sông các thôn Giang Đông, Nghĩa Kỳ ; Phê duyệt dự án đầu tư xây dựng tại trường Tiểu học xã Vĩnh Hoà; Quan tâm tạo điều kiện cho xã trong các hoạt động phát triền kinh tế- xã hội.

6.jpg
(Ông: Lê Văn Tịnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ)

Sau ½ ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ, hội nghị tiếp xúc cử tri của tổ đại biểu số 3 HĐND huyện Vĩnh Lộc khóa XX đã hoàn thành các nội dung chương trình đề ra và thành công tốt đẹp.

Đăng lúc: 21/06/2022 14:26:49 (GMT+7)

1. Ông: Lê Văn Tịnh, Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ.

2. Ông: Nguyễn Văn Tâm, Phó Chủ tịch UBND huyện.

3. Ông: Hoàng Đạt Thành, Chánh Văn phòng Huyện uỷ.

4. Ông: Hoàng Văn Tuyên, Phó Chánh Văn phòng Huyện uỷ.

5. Ông: Nguyễn Văn Lam, Chủ tịch Hội Nông dân huyện.

9.jpg
( Đại biểu HĐND huyện Khoá XX)

4.jpg

2.jpg