Ngày 29/09/2022 14:30:09

Sáng ngày 27/9/2022. Đảng bộ xã Vĩnh Hòa tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt triển khai Nghị quyết Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

dn 2.jpg

Đồng chí: Trịnh Đình Minh – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ dự và trực tiếp truyền đạt Nghị quyết. Tham dự Hội nghị có đồng chí: Trịnh Bá Nam – Phó bí thư thường trực Đảng ủy – CT HĐND xã; đồng chí: Nguyễn Văn Truy – PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã, các đồng chí thường trực HĐND – UBND – MTTQ xã Vĩnh Hòa; các đồng chí Ủy viên BCH Đảng bộ, trưởng các ban ngành đoàn thể; cán bộ công chức và trên 300 cán bộ đảng viên xã Vĩnh Hòa.

Tại hội nghị các đại biểu đã nghe đồng chí: Trịnh Đình Minh – Bí thư Đảng bộ xã Vĩnh Hòa trực tiếp truyền đạt Nghị quyết số 18-NQ-TW ngày 16/6/2022 của Ban chấp hành Trung Ương Đảng khóa XIII về “Tiếp tục đổi mới, hoàn thiện thể chế, chính sách, nâng cao hiểu lực, hiệu quả quản lý và sử dụng đất, tạo động lực đưa nước ta trở thành nước phát triển có thu nhập cao”; Nghị quyết số 19 về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045; Nghị quyết số 20 về tiếp tục đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả Kinh tế tập thể trong giai đoạn mới; Nghị quyết số 21 về tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức cơ sở đảng và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên trong giai đoạn mới.
btv.jpg

Tiếp đó các đại biểu được nghe Kế hoạch hành động của Ban thường vụ Đảng ủy xã Vĩnh Hòa về thực hiện các Nghị quyết của Ban chấp hành Trung ương đảng và nội dung chuyên đề toàn khóa nhiệm kỳ Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX đó là phát huy ý chí tự lực, tự cường khát vọng xây dựng và phát triển Thanh Hóa đến năm 2025 trở thành một cực tăng trưởng mới ở phía bắc của Tổ quốc, đến năm 2030 trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại.

a t.jpg

a t ung.jpg

a lam.jpg

Thông qua Hội nghị giúp cho cấp ủy cán bộ đảng viên trên địa bàn xã Vĩnh Hòa nắm vững những nội dung cốt lõi, những điểm mới trong văn kiện Hội nghị lần thứ năm Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII. Trên cơ sở đó tuyên truyền sâu rộng cho toàn Đảng bộ, tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động để sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống thực tế.

Đăng lúc: 29/09/2022 14:30:09 (GMT+7)

dn 2.jpg

btv.jpg