ĐẢNG BỘ XÃ VĨNH HÒA TỔ CHỨC LỄ TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 07/11/2021 VÀ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẢNG NĂM 2021.

Ngày 18/01/2022 16:36:48

Thực hiện chương trình công tác năm 2021 của Ban chấp hành Đảng bộ, sáng ngày 13 tháng 01 năm 2022, Đảng bộ xã Vĩnh Hoà đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2021 và hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Thực hiện chương trình công tác năm 2021 của Ban chấp hành Đảng bộ, sáng ngày 13 tháng 01 năm 2022, Đảng bộ xã Vĩnh Hoà đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2021 và hộinghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Lê Văn Tịnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Bùi Thị Cẩm Tú – Ủy viên Ban Tthường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ Huyện; các đồng chí đại diện cho các Ban, phòng cấp huyện cùng các đồng chí đảng viên trong Đảng bộ.

Đợt 07/11/2021 Đảng bộ xã Vĩnh Hoà vinh dự có 08 đồng chí nhận huy hiệu Đảng, trong đó có 02 đồng chí nhận huy hiệu 75 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 50 tuổi Đảng và 02 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí nhận huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

trao huy hiệu.jpg

Đồng chí Trịnh Đình Minh – Bí thư Đảng ủy; đồng chí Trịnh Bá Nam – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy; đồng chí Vũ Văn Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã đã trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí. Phát biểu biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Đình Minh, Bí thư Đảng ủy đã ghi nhận những cống hiến của các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng trong đợt này và mong muốn các đảng viên tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm và đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết vào sự phát triển chung của xã trong thời gian tới; quan tâm hướng dẫn, giáo dục thế hệ trẻ, ra sức học tập, giữ gìn và phát huy những giá trị truyền thống của gia đình để góp phần xây dựng quê hương ngày càng đổi mới.

chú minh.jpg

Ngay sau buổi Lễ trao huy hiệu Đảng, Đảng bộ đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai nhiệm vụ trong tâm năm 2022. Tại Hội nghị, đồng chí Trịnh Bá Nam - Phó Bí thư Tthường trực Đảng ủy đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022. Báo cáo nêu rõ, trong năm 2021, dưới sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng, các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị mà Nghị quyết số 02-NQ/ĐUngày 15 tháng 01 năm 2021của Ban Chấp hành Đảng bộ xã Vĩnh Hoà đề ra đã được triển khai thực hiện và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Năm 2021, kinh tế, xã hội phát triển ổn định; quốc phòng - an ninh trên địa bàn được giữ vững; công tác xây dựng đảng, xây dựng chính quyền, mặt trận, các đoàn thể tiếp tục có chuyển biến tích cực; đã thực hiện cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công. Công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã được triển khai quyết liệt và đạt hiệu quả cao, tình hình dịch Covitd-19 được kiểm soát, tỷ lệ tiêm phòng và bao phủ Vacxin của xã thuộc nhóm dẫn đầu của huyện.

Tại hội nghị, các đảng viên tham gia phát biểu ý kiến; các ý kiến tập trung đánh giá những tồn tại, hạn chế và hệ thống chỉ tiêu, giải pháp trong năm 2022 đồng thời, đề xuất một số giải pháp nhằm triển khai thực hiện hiệu quả trong thời gian tới.

tổng kết đảng.jpg

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Lê Văn Tịnh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận sự cố gắng của Đảng bộ xã trong năm qua, những chỉ tiêu đề ra chưa đạt đồng chí yêu cầu cấp uỷ, tổ chức Đảng cần nhìn nhận thực tế chỉ ra nguyên nhân từ đó tìm hướng giải quyết. Bên cạnh đó đồng chí đã thông tin một số vấn đề trọng tâm về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm 2021 và nêu những mục tiêu chính, những định hướng quan trọng sẽ triển khai thực hiện trong năm 2022 trên địa bàn huyện nói chung và tại xã Vĩnh Hoà nói riêng. Đồng chí nhấn mạnh cần sự đồng sức, đồng lòng, huy động cả trí và lực của Đảng bộ, chính quyền và toàn thể nhân dân xã trong triển khai thực hiện mọi nhiệm vụ đề ra.

ông tịnh.jpg

Thay mặt Đảng bộ xã Vĩnh Hoà, đồng chíTrịnh Đình Minh - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng bộ, đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giải trình một số ý kiến mà đảng viên quan tâm và đề nghị mỗi Đảng viên trong Đảng bộ lan tỏa tinh thần quyết tâm, nỗ lực thực hiện nhiệm vụ đến toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân trong toàn xã để thực hiện thành công nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội; đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2022 mà Đảng bộ đã nghị quyết.

Tại hội nghị, Ban chấp hành Đảng bộ đã trao giấy khen cho 04 chi bộ và 25 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021.

chi bộ xx.jpg

Kết luận và bế mạc hội nghị, đồng chí Trịnh Đình Minh khẳng định:Từ kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2021, Ban Chấp hành Đảng bộ xã Vĩnh Hoà sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2022; đồng thời kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất một lòng, khắc phục mọi khó khăn thách thức, phát huy nội lực, tranh thủ mọi điều kiện, thời cơ, huy động tối đa các nguồn lực để thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyếtcủa Ban Chấp hành Đảng bộ đã đề ra trong năm 2022.

Sau ½ ngày làm việc với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc, Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 07/11/2021 và hộinghị tổng kết công tác Đảng năm 2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2022đã thành công tốt đẹp.Thành công của hội nghị là tiền đề quan trọng để Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân xã Vĩnh Hòa phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2022, góp phần vào thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã khóa XXVI, nhiệm kỳ 2020-2025

Đăng lúc: 18/01/2022 16:36:48 (GMT+7)

trao huy hiệu.jpg

chú minh.jpg