Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện thăm và tặng quà cho chùa Vĩnh Nghiêm

Ngày 24/05/2023 00:00:00

Huyện ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Vĩnh Lộc thăm và tặng quà cho chùa Vĩnh Nghiêm nhân dịp lễ phật đản

Chiều ngày 22 tháng 5 năm 2023, các đồng chí lãnh đạo huyện Vĩnh Lộc thăm và tặng quà cho chùa Vĩnh Nghiêm nhân dịp lễ phật đản 2023. Đoàn lãnh đạo do đồng chí Bùi Thị Cẩm Tú-trưởng Ban dân vận-CT MTTQVN huyện làm trưởng đoàn đã đến gặp gỡ sư trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm- sư thầy Thích Giải Hiền để trao đổi, nắm bắt tâm tư tình cảm của nhà chùa. Qua đó còn thể hiện sự quan tâm chia sẻ của Đảng và nhà nước đối với bà con theo đạo phật. Đây được xem là hoạt động có ý nghĩa quan trọng thể hiện mối quan hệ khăng khít giữa lương giáo và phật giáo trong công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước.
Các hình ảnh có liên quan
q.jpg
q2.jpg
q3.jpg