Xã Vĩnh Hòa tổ chức khai mạc các hoạt động hè năm 2023

Ngày 01/08/2023 00:00:00

Xã vĩnh Hòa tổ chức khai mạc các hoạt động hè năm 2023

Chào mừng kỷ niệm 78 năm kỷ niệm Cách mạng tháng Tám và quốc khánh 02/9, được sự nhất trí của Thường vụ Đảng ủ y- HĐND-UBND xã, Ban tổ chức các hoạt động hè Vĩnh Hòa năm 2023 đã tổ chức các hoạt động hè cho thanh thều nhi trên địa bàn xã.
Khai mạc vào hồi 7 giờ ngày 30 tháng 7 năm 2023, về dự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy- Thường trực HĐND-UBND, UBMTTQ, các đoàn thể ở xã, bí thư chi bộ thôn cùng đông đảo các em thiếu nhi và bà con nhân dân trong toàn xã về dự và cổ vũ. Các hoạt động hè năm nay gồm có hai nội dung là thi nghi thức đội và giao lưu văn nghệ với sự tham gia của gần 300 em thiếu nhi của 8 thôn. Đây là ngày hội lớn của tuổi trẻ xã Vĩnh Hòa nhằm nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào cho thanh thiếu niên nhi đồng về truyền thống cách mạng vẻ vang của Đảng của đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tạo phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp của thanh thiếu niên trong toàn xã. Trong chương trình khai mạc các em thiếu nhi đã hòa mình vào điệu múa tập thể sôi nổi, sau màn đồng diễn các em bước vào phần thi nghi thức đội, buổi tối cùng ngày các em giao lưu văn nghệ. Hoạt động hè là sân chơi thiết thực, lành mạnh thu hút đông đảo thanh thiếu niên tham gia, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, là dịp để các em có cơ hội giao lưu học hỏi bồi đắp hành trang cuộc sống tạo cảm hứng để thi đua học tập đạt thành tích cao trong năm học mới.
Các hoạt động hè năm 2023 đã kết thúc thành công, để lại trong các em thanh thiếu niên một kỷ niệm đẹp và vô cùng ý nghĩa, qua đó còn là sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền địa phương để các em có một mùa hè vui tươi, bổ ích.
Các hình ảnh có liên quan

Xã Vĩnh Hòa tổ chức khai mạc các hoạt động hè năm 2023

Đăng lúc: 01/08/2023 00:00:00 (GMT+7)

Xã vĩnh Hòa tổ chức khai mạc các hoạt động hè năm 2023