Ngày 07/11/2023 00:00:00

Thôn Pháp Ngỡ tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân tộc

Sáng ngày 05 tháng 11 năm 2023, Ban công tác mặt trận thôn Pháp Ngỡ đã tổ chức sớm ngày đại đoàn kết toàn dân tộc.
Về dự ngày hội về phía huyện có đồng chí Bùi thị Cẩm Tú, trưởng Ban công tác mặt trận huyện- CT MTTQVN huyện Vĩnh Lộc cùng đoàn công tác huyện.
Về phía xã có đại diện của Đảng ủy-HĐND-UBND- MTTQVN xã Vĩnh Hòa, trưởng các đoàn thể, cán bộ công chức xã đã về dự ngày hội đông đủ.
Về phía thôn có Ban công tác mặt trận thôn cùng với toàn thể bà con nhân dân đã tập trung tại nhà văn hóa thôn Pháp Ngỡ dự hội nghị.
Hội nghị đã diễn ra với hai nội dung: Phần hội với các tiết mục văn nghệ do các cháu thiếu nhi, các chị em phụ nữ của thôn biểu diễn. Phần lễ đã diễn ra long trọng trong đó có lãnh đạo huyện, lãnh đạo xã phát biểu vừa để ôn lại truyền thống 93 năm ngày Mặt trận tổ quốc Việt Nam, vừa để ghi nhận những đóng góp của nhân dân thôn Pháp Ngỡ trong năm 2023 đặc biệt trong việc hiến đất làm đường phục vụ nhiệm vụ xây dựng xã nông thôn mới nâng cao trong năm 2024.
Kết thúc hội nghị đại diện lãnh đạo huyện đã trao quà cho bà con nhân dân thôn Pháp Ngỡ, Chủ tịch mặt trận tổ quốc xã khen thưởng cho các hộ gia đình đặc biệt khó khăn có nhiều đóng góp cho công tác mặt trận thôn, Chủ tịch UBND xã đã trao giấy khen cho hộ gia đình văn hóa tiêu biểu 3 năm liên tục 2021-2023. Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc đã kết thúc tốt đẹp.
Các hình ảnh có liên quan

Thôn Pháp Ngỡ tổ chức ngày đại đoàn kết toàn dân tộc

Đăng lúc: 07/11/2023 00:00:00 (GMT+7)

Các hình ảnh có liên quan