CÔNG ĐOÀN XÃ VĨNH HOÀ TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM 08/3

Ngày 10/03/2022 08:42:58

Nhân dịp kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, kỷ niệm 1982 năm nghĩa nghĩa hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 Công đoàn xã Vĩnh Hòa đã tổ chức tạo đàm, gặp mặt. Đến dự có đồng chí Trịnh Đình Minh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, đồng chí Vũ Văn Tuấn, PBT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ, Đoàn thể xã Vĩnh Hòa. Công đoàn xã Vĩnh Hòa tổ chức tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống ngày Quốc tế 8/3, truyền thống phụ nữ Việt Nam, truyền thống cách mạng của quê hương và phụ nữ xã Vĩnh Hòa. Các đại biểu dự tọa đàm và đồng chí Bí thư đảng ủy xã đã phát biểu tâm tư, tình cảm bày tỏ niềm tự hào về người phụ nữ và phụ nữ xã Vĩnh Hòa. Đặc biệt trong cách mạng xã Vĩnh Hòa có 31 Cán bộ lão thành cách mạng, Cán bộ tiền khởi nghĩa, trong đó phụ nữ có 9 đồng chí, nhiều nhất toàn huyện và có nhiều đóng góp cho quê hương, đất nước. Trong thời đại ngày nay các đại biểu phát biểu quyết tâm đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước trong nữ CNVCLĐ, Đoàn viên nữ, xuyên suốt là phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” và “ Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”, nâng cao công tác nữ công. Đồng thời khẳng định vị trí, vai trò quan trọng của người phụ nữ trong sự nghiệp Công nghiệp hoá, Hiện đại hóa đất nước, trong thích ứng an toàn, phòng, chống dịch Covid hiệu quả, và xây dựng quê hương Vĩnh Hòa sớm đạt xã Nông thôn mới nâng cao, Nông thôn mới kiểu mẫu.

cđ 1.jpgcđ2.jpg

Công đoàn xã Vĩnh Hòa tổ chức tọa đàm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Khởi nghĩa hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, tạo không khí vui tươi, đoàn kết, phấn khởi, hăng say công tác, lao động, học tập và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

CÔNG ĐOÀN XÃ VĨNH HOÀ TOẠ ĐÀM KỶ NIỆM 08/3

Đăng lúc: 10/03/2022 08:42:58 (GMT+7)

cđ 1.jpgcđ2.jpg