Hội thi Thể dục thể thao – Nghi thức đội và giao lưu văn nghệ xã Vĩnh Hoà năm 2022.

Ngày 21/08/2022 21:07:29

Chào mừng Kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/08/1045 – 19/08/2022) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2022). Trong 2 ngày 16 và 17/08, Xã Vĩnh Hoà đã tổ chức thi đấu bóng chuyền da nam, thi nghi thức đội và giao lưu văn hoá văn nghệ giữa 8 thôn trong xã.

Để chuẩn bị cho hội thi các tổ chức đoàn thể và nhân dân trông xã đã tích cực luyện tập hơn 1 tháng nay, các thôn đã nhanh chóng lựa chọn các vận động viên để luyện tập. Với tinh thần đoàn kết, vui vẻ để lao động sản xuất và thi đua học tập theo tinh thần “ Bác Hồ vĩ đại”, các đội đã mang đến hội thi đội mạnh nhất của thôn mình.tập trung 2.jpg

Đối với môn Bóng chuyền da nam, có 6 đội tham gia thi đấu vòng tròn tính đểm, sau đó chọn ra đội xuất sắc nhất để vào vòng chung kết. Sau 01 ngày thi đấu sôi nổi, với sự cổ vũ nhiệt tình của bà con nhân dân. Đội bóng chuyền da nam thôn Lợi Chấp đã dành giải nhất, đội Nghĩa Kỳ dành giải nhì và giải ba dành cho đội Nhật Quang.

bóng chuyền da 3.jpg

bóngchuyeenf da 4.jpg
Cùng với đó phần thi Nghi thức đội cũng đã thu hút rất đông người xem và cổ vũ. Hơn 248 em thiếu niên nhi đồng đến từ 8 thôn trên địa bàn toàn xã đã tham gia dự phần thi này.
bóng chuyền da 2.jpgbóng chuyền da 2.jpgbóng chuyền da 2.jpg
nghi thức 1.jpg
Đến với phần thi các em phải thực hiện nội dung triển khai đội hình , điểm danh con số, xếp hình chữ U, chào cờ, hát quốc ca, đội ca, thực hiện các động tác đội viên và cuối cùng bài thể dục vòng, gậy 8 động tác, với sự cố gắng trong luyện tập .Các phần thi đều được các em tập luyện thuần thục và đẹp mắt.
nghi tức 2.jpg

thể dục 1.jpg

Kết quả Ban tổ chức trao 3 giải A cho các đội Quang Biểu, Nghĩa kỳ và Bổng Phồn, 5 giải B cho các đội còn lại.

trao giải 1.jpg

trao giải 2.jpg
Đặc biệt chương trình giao lưu văn hoá văn nghệ diễn ra vào tối ngày 16/08/2022 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo nhân dân, tạo không khí phấn khởi cho cán bộ và nhân dân trong xã.
đông dân.jpg

16 tiết mục của các em thanh thiếu nhi tại đêm giao lưu, đều là những tiết mục hay đặc sắc về tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ. Bên cạnh đó còn có các tiết mục nhảy dân vũ, hiện đại phù hợp với lứa tuổi thiếu nhi.

văn nghệ 5.jpg

văn nghệ 6.jpg
văn nghệ 7.jpg

văn nghệ 8.jpg

Sau 02 ngày thi đấu sôi nổi. Hội thi TDTT- NTĐ và giao lưu văn hoá văn nghệ đã khép lại. Thay mặt BTC các đồng chí lãnh đạo xã đã trao những phần thưởng xứng đáng cho các đội đạt giải. Đây không chỉ là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/08/1045 – 19/08/2022) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/09/1945 – 02/09/2022). Qua đó tạo sự chuyển biến sâu sắc trong nhận thức của người dân về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của TDTT- VHVN trong đời sống.

( Một số hình ảnh đặc sắc trong đêm giao lưu văn nghệ )

văn nghệ 9.jpg

văn nghệ 2.jpgvăn nghệ 3.jpg

Đăng lúc: 21/08/2022 21:07:29 (GMT+7)